PriceCart.vn

Chúng tôi cung cấp các loại giá

Giúp bạn tiêu dùng thông mình hơn 

Giá Pentax K S1 20 1MP 18 55mm Pink

Sự phát triển của điện thoại thông minh ngày càng trở nên mạnh mẽ và con người giờ đây đã quen với việc chụp ảnh như một phần của cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, người dùng chưa hài lòng với chất lượng ảnh chụp của smartphone, và nhu cầu tạo ra những bức ảnh chất lượng cao là điều không thể tránh khỏi, vì vậy máy ảnh DSLR là sự lựa chọn tốt nhất.

Dựa trên những xu hướng trên, PENTAX RICOH IMAGING đã cho ra đời dòng máy ảnh DSLR mới mang tên PENTAX K-S1. Là mẫu máy ảnh nhỏ gọn, nhẹ nhưng khả năng vận hành tuyệt vời và tính di động, sở hữu nhiều tính năng chụp ảnh cao cấp chỉ có ở các dòng máy ảnh cao cấp.

Tổng quan sản phẩm

Pentax K-S1 là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn và nhẹ nhưng mang lại hiệu suất cao và những tính năng tiên tiến chỉ có ở những chiếc máy ảnh cao cấp. Cảm biến CMOS APS-C 20MP tích hợp và bộ xử lý hình ảnh PRIME M II cho phép chụp ảnh cực kỳ chi tiết và sắc nét với độ nhạy lên đến 51200. Khả năng chụp liên tục lên đến 6 khung hình / giây. Lấy nét AF chính xác cao ngay cả trên các đối tượng chuyển động. Nó cũng cung cấp khả năng quay phim Full HD và một loạt các công cụ sáng tạo như bộ lọc kỹ thuật số để đáp ứng các nhu cầu chụp ảnh khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Nhạy cảm: Tự động, 100 – 51200
Đặt trước cân bằng trắng: 9
Cân bằng trắng thủ công: Có
Chế độ chống rung ảnh: Cảm biến dịch chuyển (3 trục)
Định dạng không nén: thô
Chất lượng JPEG: tốt, tốt hơn, tốt nhất
Định dạng JPEG (Exif v2.3, DCF 2.0); Thô (PEF / DNG)

Đặc điểm nổi bật

ISO cực cao 51200 trong ánh sáng yếu

K-S1 có cảm biến hình ảnh CMOS 23,7 x 15,7 mm đảm bảo tốc độ đọc dữ liệu hình ảnh cao. Cảm biến hình ảnh này, kết hợp với bộ xử lý hình ảnh PRIME M II (cùng một bộ xử lý hình ảnh hiệu suất cao được tìm thấy trong các mẫu máy cao cấp), cho phép tạo ra những bức ảnh có độ phân giải cực cao, có độ phân giải cao 20,12 triệu điểm ảnh. K-S1 cũng cung cấp khả năng chụp ảnh với độ nhạy cực cao ở ISO 51200, cho phép các nhiếp ảnh gia cầm tay chụp những cảnh đêm tuyệt đẹp.

Kính ngắm quang học: 100% trường nhìn và độ phóng đại lên đến 0,95x để đảm bảo hình ảnh đối tượng sắc nét và rõ ràng ngay cả khi đối tượng đang di chuyển – đặc biệt là trong các hoạt động thể thao.

Cơ chế chống rung trên thân máy bay

Cơ chế SR (Giảm rung) do PENTAX phát triển giúp bù rung máy hiệu quả, mang lại hình ảnh rõ ràng, sắc nét, rõ ràng ngay cả trong các điều kiện chụp dễ xảy ra rung máy, chẳng hạn như chụp bằng ống kính tele, chụp đêm không có đèn flash, hoặc chụp phong cảnh lúc hoàng hôn. Hình ảnh sắc nét. Cơ chế chống rung sáng tạo này hoạt động với hầu hết các ống kính PENTAX – ngay cả những ống kính từ máy ảnh phim.

Mô-đun SAFOX Ixi + AF đạt được khả năng lấy nét tự động với độ chính xác cao

Được trang bị mô-đun cảm biến SAFOX IXi +, K-S1 đảm bảo lấy nét tự động ngay lập tức, độ chính xác cao với 11 cảm biến (bao gồm 9 cảm biến kiểu chữ thập ở giữa). Nó cũng có đèn hỗ trợ lấy nét tự động ở những khu vực thiếu sáng. Chức năng lựa chọn mở rộng cho phép mô-đun cảm biến tiếp tục theo dõi một đối tượng chuyển động ngay cả khi nó di chuyển ra ngoài khu vực theo dõi tự động được chỉ định trước, bằng cách đánh giá dữ liệu khoảng cách được thu thập bởi các cảm biến tiêu điểm liền kề. Điều này có nghĩa là không chỉ độ chính xác và tốc độ phát hiện đối tượng chuyển động khi lấy nét được cải thiện đáng kể, mà còn cả hiệu suất theo dõi tự động đối tượng chuyển động khi sử dụng ống kính tele.

Giá bán sản phẩm: Dao động từ 19 triệu đến 21 triệu đồng.

cameras

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *