PriceCart.vn

Chúng tôi cung cấp các loại giá

Giúp bạn tiêu dùng thông mình hơn 

Giá Wiko Getaway Navy 16 GB

Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế thời trang, camera chất lượng cao, sản phẩm mới của hãng điện thoại Pháp nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng trẻ.

Đặc điểm nổi bật

Wiko Getaway sử dụng vi xử lý lõi tứ 1.3Ghz, RAM 1GB và ROM 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Màn hình 5 inch độ phân giải cao 300 PPI áp dụng công nghệ OGS (giải pháp một chip) có thể đạt góc nhìn rộng lên đến 155 độ đáp ứng nhu cầu giải trí đa phương tiện của người dùng. Đặc biệt dung lượng pin của Wiko Getaway 2000mAh lâu hơn so với các dòng máy cùng hạng

Wiko Getaway được gia công cẩn thận với khung máy bằng hợp kim nhôm sáng. Độ dày của model này chỉ 7,2 mm, mang đến cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu khi sử dụng. Mặt lưng bằng da thời trang giúp mang lại vẻ sang trọng và hiện đại cho thiết kế của Wiko Getaway. Chiếc smartphone này có 3 màu sắc khác nhau: trắng viền bạc, đen viền vàng và xanh nước biển, mang đến cho người dùng trẻ nhiều lựa chọn giúp thể hiện cá tính của mình.

Camera sau của điện thoại Getaway được trang bị cảm biến AF 13,3 MP. Máy sử dụng vi xử lý lõi tứ 1.3GHz, RAM 1GB, bộ nhớ 16GB, màn hình 5 inch độ phân giải cao IPS 300 PPI góc nhìn rộng 155 độ. Thiết kế đẹp và sang trọng, Wiko Getaway chỉ dày 7,2mm và có pin dung lượng 2.000mAh.

Giá bán sản phẩm: Dao động từ 4 triệu đồng.

Mobiles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *