PriceCart.vn

Chúng tôi cung cấp các loại giá

Giúp bạn tiêu dùng thông mình hơn 

Giá CHUWI VI8 Non Calling White 32GB

Thông số kỹ thuật

  • CPU: Intel Cherry Trail Z8300 (Intel Atom-X5 Z8300) 64-bit lõi tứ, tốc độ từ 1,44 GHz đến 1,84 GHz
  • GPU: Intel HD Graphic Gen8 cực kỳ mạnh mẽ đủ để xử lý chơi game trên PC và máy tính xách tay
  • RAM + ROM: 2GB + 32GB mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ, tuy nhiên có thể xảy ra tình trạng giật hoặc lag do máy chỉ trang bị RAM 2GB. Bộ nhớ 32GB cũng là một trong những điểm mạnh của sản phẩm này, giúp bạn lưu trữ mọi dữ liệu cần thiết.ư
  • Hệ điều hành Windows 10 mới nhất
  • Màn hình 8 inch với độ phân giải 1920 x 1200 và tấm nền IPS
  • Dung lượng pin 4000mAh
  • Bluetooth 4.0
  • Hỗ trợ cổng HDMI cũng như USB Loại C, OTG

Ưu nhược điểm của sản phẩm

Điểm nổi bật tiếp theo là màn hình 8 inch với độ phân giải 1920 x 1200 (WUXGA) gần với độ phân giải Full HD thông thường nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng hiển thị. Không chỉ vậy, máy còn hỗ trợ tấm nền IPS, màu sắc hiển thị sẽ rất bắt mắt và ảo diệu.

Một trong những điều tuyệt vời của thiết bị này là nó chạy trên hệ điều hành Windows 10, mang đến khả năng chạy các ứng dụng như trên một chiếc máy tính xách tay thông thường. Khi trang bị cổng OTG và kết nối USB Type C, nhà sản xuất cũng rất tinh tế và chịu chi để giúp máy hoạt động như một chiếc laptop thực thụ.

Một trong những điểm yếu của sản phẩm này, đầu tiên phải kể đến là dung lượng pin hơi kém, chỉ 4000 mAh. Với một nhân xử lý và CPU như vậy, 4000 mAh thực sự là không đủ để bạn có được trải nghiệm trọn vẹn trong thời gian dài. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định giành lấy con yêu này, hãy cân nhắc mua một cục pin sạc dự phòng để kéo dài thời gian sử dụng.

Điểm yếu thứ hai là camera trước và sau của máy có độ phân giải chỉ 2.0Mp, một phần do giá thành sản xuất thấp hơn và chủ yếu dành cho người dùng tầm trung. Tuy nhiên với chất lượng cam 2.0 thì bạn vẫn có thể chụp ảnh, gọi video và tải ảnh lên facebook một cách dễ dàng mà chất lượng ảnh vẫn ở mức chấp nhận được.

Giá bán sản phẩm: Dao động từ 4 triệu đến 5 triệu đồng.

Tablets

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *