PriceCart.vn

Chúng tôi cung cấp các loại giá

Giúp bạn tiêu dùng thông mình hơn 

bảng giá ssi

Bạn được phép sử dụng hầu hết các công cụ phân tích định giá chứng khoán miễn phí tại SSI iBoard, thế thì tại sao không tìm hiểu và bắt tay trải nghiệm nay. Nếu có bất kỳ khó khăn nào, đừng ngại liên hệ trực tiếp với SSI thông qua ChatBox hoặc hotline để được hỗ trợ tận tình nhất. Đăng nhập bằng điện thoại hay máy tính đều đảm bảo iBoard hoạt động tốt nhất. Nhà đầu tư có thể quan sát nhiều tính năng cùng một lúc trên một màn hình duy nhất, với giao diện giao dịch đa tiện ích chắc chắn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho nhà đầu tư.

Luôn lắng nghe và khảo sát trên những trải nghiệm của nhà đầu tư, SSI iBoard cho ra mắt giao diện giao dịch chứng khoán phái sinh chuyên biệt. Tại đây, nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định và giao dịch chứng khoán phái sinh với tốc độ và hiệu quả tốt nhất. Hy vọng những kiến thức nói trên sẽ có ích cho chiến lược đầu tư của bạn.

“Diễn biến này cũng cho thấy, thị trường vẫn sẽ đi ngang, có biến động nhưng cơ bản là tích cực trong thời gian tới”, bà Dung khẳng định. Những thông tin về biểu đồ kỹ thuật, lịch sử khớp lệnh cũng như độ sâu giá đều được biểu diễn chi tiết nhất. Nhà đầu tư tự tạo danh mục chứng khoán yêu thích, tùy chỉnh bảng giá theo nhu cầu theo dõi thông tin cá nhân, xác định các cột, trường thông tin quan trọng và bỏ qua các yếu tố không cần thiết. Bạn tùy chọn hiển thị dữ liệu dạng cuộn, xoay màn hình linh hoạt. Đây cũng là nơi mà bạn có thể sử dụng tài khoản đầu tư chứng khoán đã đăng ký trước đó để tham gia giao dịch, sử dụng các công cụ phân tích có sẵn trên website để tính toán, dự báo xu hướng giá nhanh chóng nhất. Trong lần cập nhật tính năng này, bảng giá iBoard bổ sung thêm menu bảng giá cổ phiếu theo ngành.

Mở Tài Khoản Ssi Trực Tuyến

Biết đọc bảng giá giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt hơn. Hệ thống tự động gửi cảnh báo đến thiết bị điện thoại/ máy tính hoặc nền tảng giao diện website giúp nhà đầu tư kịp thời nắm bắt thông tin và đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả nhất. IBoard hỗ trợ biên trượt đặt lệnh Toler, lệnh tự động lấy giá thị trường kèm theo biên độ tùy chọn. Biên độ Toler giúp tăng khả năng khớp lệnh của nhà đầu tư đối với những mã chứng khoán đang có giá chờ tốt nhất trên thị trường. Chức năng này ưu tiên về tốc độ xử lý đảm bảo hiệu quả đầu tư, giảm thiểu rủi ro cho nhà giao dịch.

  • Là đơn vị có tuổi đời, tuổi nghề lâu năm vì thế SSI sở hữu hệ thống hiện đại, tối ưu.
  • Hy vọng những kiến thức nói trên sẽ có ích cho chiến lược đầu tư của bạn.
  • Trước đó, trong tháng 6, SSI cũng đã nâng cấp webtrading phái sinh với 4 loại lệnh điều kiện.

Nhờ đó, bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu thêm nhiều hình thức đầu tư khác. Ông Nguyễn Chí Trung, Phó giám đốc Khối dịch vụ chứng khoán khách hàng cá nhân Công ty cổ phần Chứng khoán SSI và bà Nguyễn Thị Thu Dung, Giám đốc Kinh doanh SSI tại hội thảo. Quan sát cung- cầu từ bảng điện, lọc tìm thông tin giúp cổ phiếu tăng giá giúp nhà đầu tư có quyết định phù hợp, theo bà Thu Dung, Giám đốc Kinh doanh SSI.

Đấu Giá Cp Của Ngân Hàng Tmcp Bưu Điện Liên Việt Do Tổng Công Ty Bưu Điện Việt Nam Nắm Giữ

Về căn bản, các bảng giá chứng khoán là hoàn toàn giống nhau, chỉ khác nhau chút ít về giao diện. Không những thế, các công ty du học chứng khoán cũng có 1 bảng giá riêng để phục vụ KH của mình (nguồn dữ liệu được lấy từ 2 Sở Giao dịch & Trọng tâm lưu ký). Lưu ý, bảng giá của mỗi công ty sẽ có sự khác biệt về cách phân bổ. Riêng về dữ liệu giá cả, giao dịch thì đều được cập nhật từ Sở Giao dịch và Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt Nam. Tất cả các chính sách này đều được cập nhật trong báo cáo chiến lược mỗi quý, tháng, năm của SSI Research. Nhà đầu tư cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin ngay trên bảng giá SSI iBoard.

Trước đó, trong tháng 6, SSI cũng đã nâng cấp webtrading phái sinh với 4 loại lệnh điều kiện. Đây là công nghệ bảng giá mới nhất hiện nay, sẽ giúp việc theo dõi giá và giao dịch của nhà đầu tư nhanh và chính xác nhất. Nền tảng ứng dụng iBoard tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích cho quá trình đầu tư chứng khoán của nhà giao dịch. Bảng giá sở hữu thông tin đa dạng, chi tiết từ thị trường, doanh nghiệp cũng như những tin tức tài chính liên quan để bạn nắm được kiến thức kinh tế chung.

Tích Hợp Nhiều Chức Năng

Tính năng lọc cũng đã được nâng cấp để hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhà đầu tư có thể dễ dàng lọc quan sát toàn bộ mã chứng quyền trên thị trường. Từ tra mã chứng khoán cơ sở để tìm mã chứng quyền tương ứng, đến tra tên công ty chứng khoán để tìm mã chứng quyền do các doanh nghiệp này phát hành, hay tra ngày giao dịch cuối cùng để tìm mã sắp đáo hạn. “Bảng giá tốc độ” và “Lệnh điều kiện” là hai tâm điểm chính trong lần cập nhật mới nhất của SSI.

Tính năng đặt lệnh nhanh cho phép bạn lựa chọn nhiều cơ chế đặt lệnh hợp với danh mục đầu tư của mình. Bạn không cần thông qua bước “Xác nhận lệnh” nếu đang giao dịch liên tục. Với tốc độ vượt trội, tính năng linh hoạt và khả năng làm mới bản thân để đáp ứng nhu cầu nhà đầu tư, bảng giá SSI iBoard chính là người đồng hành đáng tin cậy của các chứng sĩ trên thị trường. Bên cạnh đó, bản nâng cấp cũng bổ sung thêm 2 loại lệnh điều kiện hữu dụng nhất cho giao dịch chứng khoán phái sinh – Lệnh điều kiện dạng tổ hợp OCO và Bull&Bear.

Đối với những người muốn đầu tư vào SSI mà đang thắc mắc có nên mua cổ phiếu SSI không cũng có thể dựa vào đây để đưa ra lựa chọn hợp lý. Tài sản của Người dùng sẽ được chuyển tới Công ty cổ phần quản lý Quỹ Thiên Việt thông qua Finhay theo Hợp đồng quản lý danh mục đầu tư số 01/TVAM-FINHAY. Theo đó Người dùng luôn luôn là Người hưởng lợi duy nhất và cuối cùng đối với tài sản được quản lý đầu tư quy định tại Hợp đồng nêu trên. Ngoài ra, iBoard còn hỗ trợ đảo chiều vị thế phát sinh nếu nhà đầu tư phát hiện thị trường có sự biến động không tốt. Từ vị thế Long chuyển sang vị thế Short chỉ trong vài giây, giúp bạn vệ an toàn tài sản.

Lịch Sử Hoạt Động

Hay với riêng từng cổ phiếu đang có P/E, P/B bao nhiêu, các thông số tài chính cũng nên so sánh hàng quý, năm, so sánh với các doanh nghiệp cùng ngành… Với thông tin vĩ mô trong nước, mỗi giai đoạn Chính phủ đều có chính sách phù hợp để phát triển kinh tế. Như giai đoạn dịch bệnh Covid trong 2 năm nay thì thúc đẩy đầu tư công.

bảng giá ssi

Dựa vào những công cụ này, bạn có thể tính toán và đưa ra dự báo sát nhất. Bên cạnh đó, nhìn trên bảng điện, có thể nhìn thấy vi mô của cổ phiếu để quyết định mua bán, phân bổ cổ phiếu theo từng nhóm ngành vì nhìn nhận trong phiên có thể biết dòng tiền đang vào nhóm ngành nào. Phía bên trái của giao diện là những chỉ số chính của thị trường đối với từng mã chứng khoán.

Link Truy Cập Bảng Giá Chứng Khoán Chính:

Hướng dẫn sử dụng các tính năng mới của bảng giá iBoard, nhà đầu tư có thể tham khảo tại đây. Trong thời gian tới, SSI sẽ tiếp tục phát triển và cho ra mắt thêm nhiều tính năng mới cho các hệ thống Giao dịch trực tuyến. Nếu bạn thấy cổ phiếu đó được NĐTNN mua vào với khối lượng lớn liên tục trong nhiều ngày, có lẽ này là 1 biểu hiện tích cực.

Ssi Ra Mắt Bảng Giá Tốc Độ Và Lệnh Điều Kiện Tổ Hợp Trên Webtrading Phái Sinh

Trước khi quyết định trở thành Người dùng và sử dụng Ứng dụng Finhay, bạn cần đọc kỹ các thông tin tại Hợp đồng điện tử, Điều khoản sử dụngdịch vụ và Chính sách bảo mật của Finhay. Để trở thành Người dùng và sử dụng Ứng dụng Finhay, bạn phải từ mười tám tuổi trở lên và mang quốc tịch Việt Nam. Việc sử dụng Ứng dụng Finhay đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện được quy định tại Hợp đồng điện tử và các nội quy Finhay đưa ra.

TED-Ed là trang web học tập cung cấp rất nhiều video giáo dục được chọn lọc về các chủ đề khác nhau bằng tiếng Anh (có phụ đề tiếng Việt), phục vụ giáo viên và học sinh trên khắp thế giới. Findo là trợ lý tìm kiếm thông minh tất cả các dữ liệu cá nhân lưu trên những tiện ích lưu trữ như đám mây, notebook, Dropbox, Evernote, Gmail, Outlook, Slack,… Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa ký Quyết định số 493/QĐ-TTg phê duyệt Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 với mục tiêu tốc… Đấu giá CP của CTCP Hóa chất Hưng phát Hà Bắc do CTCP Phân đạm và hóa chất Hà Bắc nắm giữ. Đấu giá CP của CTCP Hóa chất Hưng phát Hà Bắc do CTCP Phân đạm và hóa chất Hà Bắc nắm giữ . Convertio Compress PDF Online là ứng dụng giảm kích thước file PDF trực tuyến hữu hiệu với khả năng nén file PDF để cho ra đời file kết quả với kích thước nhỏ gọn hơn.

Mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *