PriceCart.vn

Chúng tôi cung cấp các loại giá

Giúp bạn tiêu dùng thông mình hơn 

bảng giá g suite

Tạo và chỉnh sửa tài liệu văn bản ngay trong trình duyệt của bạn—không cần có phần mềm chuyên dụng. Nhiều người có thể làm việc cùng một lúc và mọi thay đổi được lưu tự động. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn để tìm hiểu và lựa chọn gói dịch vụ G Suite phù hợp. Gmail từ Google Apps cho phép bạn duyệt mail trên mọi thiết bị, giúp bạn cập nhật thông tin nhanh nhất và từ bất cứ nơi nào. Kiểm soát và giới hạn dung lượng file đính kèm giúp cho việc giao dịch Mail luôn ổn định và tải Mail nhanh chóng.

Dịch vụ G Suite bao gồm Gmail, Drive, Calendar, Hangout, Docs, Sheets, Slides, Forms… Giúp bạn hoàn thành mọi công việc văn phòng theo cách đơn giản và thuận tiện nhất. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn sử dụng các công cụ này cùng nhau, chỉ trên 1 trình duyệt.

Nhà Đăng Ký Vps & Server Uy Tín

Vì vậy, Google không cung cấp dịch vụ Gmail riêng lẻ ngoài bộ G Suite. Trong thời gian sử dụng, tôi thấy các bạn hỗ trợ rất tốt. Khi tôi yêu cầu, kỹ thuật hỗ trợ rất nhiệt tình, chu đáo, kịp thời và khắc phục đúng lỗi.

bảng giá g suite

Nhân viên có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi – đặc biệt là nhân viên kinh doanh. Không lo bị mất dữ liệu do đã được lưu trữ trên Drive. Cơ chế chia sẻ trong Docs, Sheets, Sites, Video… cho phép hợp tác chuyên nghiệp và hiệu quả. Cài đặt quản lý Google Meet mới dành cho Admin giúp kiểm quát quyền truy cập và các tính năng giúp cuộc họp video có hiệu quả và nâng cao tương tác giữa các thành viên.

Top 10 Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất Năm 2020

Hơn 6 triệu doanh nghiệp từ các công ty nhỏ cho tới các công ty trong danh sách Fortune 500 trên toàn thế giới tin dùng! Đăng ký G Suite ngay hôm nay và biết được lý do tại sao lại có nhiều doanh nghiệp sử dụng G suite đến vậy. Do vậy, G suite thừa hưởng tất cả tính năng của Gmail.

  • Vì vậy, Google không cung cấp dịch vụ Gmail riêng lẻ ngoài bộ G Suite.
  • Bạn có thể mua các gói Business Starter, Business Standard và Business Plus cho tối đa 300 người dùng.
  • Với bề dày kinh nghiệm, Nhân Hòa luôn nằm trong top đầu các đơn vị cùng lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
  • Đăng ký G Suite ngay hôm nay và biết được lý do tại sao lại có nhiều doanh nghiệp sử dụng G suite đến vậy.

Meet được cung cấp kèm theo Google Workspace và Google Workspace cho Giáo dục. Gmail phiên bản mới nhất giúp bạn dễ dàng nắm bắt công việc quan trọng. Cho thế giới biết bạn đang kinh doanh và trông thật chuyên nghiệp với email tên miền riêng @yourcompany cùng các yếu tố cần thiết cho một công ty doanh nghiệp mới cần sự chuyên nghiệp. Những tính năng hỗ trợ mới trong Google Docs sẽ cung cấp nhiều đề xuất khác nhau để giúp bạn tạo các tài liệu có tác động đến người đọc nhất.

Bảng Giá Google Workspace For Education

Với dung lượng mỗi user lên đến 30GB, cùng với những tính năng ưu việt của Google Drive, thật khó lòng không lựa chọn G suite dành cho doanh nghiệp của bạn. Cho phép lãnh đạo điều hành công việc nhanh hơn, giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong kinh doanh, dễ dàng triển khai các đổi mới. Tập trung nguồn lực vào các sáng kiến chiến lược thay vì hoạt động vận hành, báo cáo. Giảm chi phí, tăng năng suất lao động của nhân viên. Nếu bạn đã có miền, hãy nhập miền đó khi đăng ký G Suite. (Bạn sẽ được yêu cầu xác minh rằng mình sở hữu miền.) Nếu chưa có miền hoặc muốn có một miền khác với G Suite, bạn có thể mua miền mà mình chọn (nếu có) từ Google.

Lịch trực tuyến tích hợp được thiết kế cho các nhóm. Hệ thống Gmail được trang bị SpamAssassin, đảm bảo tỉ lệ chính xác 99.9% và có thể tùy chỉnh khi bạn yêu cầu. Máy chủ Gmail tự động lọc nội dung spam, chặn tin nhắn rác, loại trừ email chứa virus. Tư vấn Lựa chọn Tên miền Tư vấn cách chọn, đặt tên Tên miền tốt nhất. Thống kê và truy xuất báo cáo lịch sử hoạt động với Gmail, Drive, Classroom…

Gmail

G Suite giúp bạn và nhóm của bạn làm việc nhanh hơn và thông minh hơn bằng cách giúp mọi người dễ dàng cộng tác với các nhóm, công ty và vị trí. G Suite cho phép bạn chia sẻ và chỉnh sửa nhiều tài liệu trong thời gian thực. Hãy quên đi tất cả việc gửi qua gửi lại nhiều phiên bản tệp mất thời gian; lưu trữ tài liệu trong đám mây nghĩa là mọi người tự động có phiên bản mới nhất của bất kỳ tệp nào. Google Workspace đã và đang trở thành lựa chọn của hơn 6 triệu người dùng doanh nghiệp trên thế giới, đặc biệt phải kể đến là các tổ chức giáo dục, các start up hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Gói Business – Dung lượng cho email và lưu trữ Drive là Không giới hạn, bạn cũng có thêm tính năng Team Drive để các thành viên trong doanh nghiệp cùng Tải lên và chia sẻ dữ liệu với mọi người. Các tính năng bảo mật nâng cao cũng được bổ sung ở phiên bản này.

Bảng giá G Suite trên chưa bao gồm 10% thuế nhà thầu. Hệ thống được trang bị SpamAssassin, đảm bảo tỉ lệ chính xác 99.9% và có thể tùy chỉnh khi bạn yêu cầu. Đường truyền quốc tế dành riêng cho Email giúp tốc độ truyền nhanh và ổn định. Hệ thống máy chủ phân bố trên hầu khắp các châu lục cùng với hệ thống truyền dẫn tốc độ cao dẫn đến tốc độ gửi/ nhận mail đáng kinh ngạc.

MGA.vn là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp các giải pháp Email doanh nghiệp từ Google, Microsoft, Zoho với chi phí hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp. Bộ ứng dụng G Suite (Email theo tên miền, lưu trữ Drive, Calendar…) là tất cả những gì doanh nghiệp của bạn cần để đáp ứng nhu cầu làm việc một cách trơn tru từ bất cứ đâu trên bất kỳ thiết bị nào. Bảo mật dữ liệu của công ty với quản lý thiết bị, tính năng này cho phép bạn dễ dàng định vị thiết bị, yêu cầu mật khẩu và xóa dữ liệu nếu cần. Catch All là tính năng sẽ nhận tất cả email gửi đến tên miền của bạn cho dù tài khoản email đó chưa được tạo ra hoặc đã bị xóa (không tồn tại). Bạn có thể cài đặt Email Server nội bộ ngay dưới nơi làm việc của mình (Còn gọi là Mail-Offline) và tận dụng tính năng Catch All để phân phối cho các tài khoản Email mà mình thiết lập dưới Mail-Offline. Điều này còn giúp quý khách không bỏ sót một email nào khi đã nhận.

Giá Trị G Suite Mang Lại

Bạn cũng có thể tìm câu trả lời nhanh trực tuyến trong trung tâm trợ giúp của chúng tôi. Phiên bản cơ bản của G Suite có 30 GB dung lượng bộ nhớ trực tuyến mỗi người dùng. Để có bộ nhớ không giới hạn, hãy nâng cấp lên phiên bản Business, Enterprise hoặc Team. Nhân Hòa rất tiếc, Google Workspace là bộ công cụ hoàn chỉnh tuyệt vời liên kết với nhau để cùng làm việc. Bạn không thể mua từng dịch vụ riêng lẻ trong bộ Google Workspace của Google được.

Cách Chặn Người Dùng WordPress Mà Không Xóa Tài Khoản Của Họ

Trên tất cả trình duyệt, và có App riêng dành cho thiết bị di động. Mức giá đã bao gồm toàn bộ chi phí bản quyền, hỗ trợ kỹ thuật, thiết lập dịch vụ, các khoản thuế và xuất hóa đơn bởi Infolinks – Đối tác Ủy quyền của Google tại Việt Nam. Bạn có thể mua các gói Business Starter, Business Standard và Business Plus cho tối đa 300 người dùng. Không có giới hạn tối thiểu hay tối đa về người dùng đối với các gói Enterprise.

Nâng Cấp G Suite Miễn Phí Lên Google Workspace Trả Phí

Thị trường quốc tế giá niêm yết của các phiên bản G Suite Basic tăng từ 5$ lên 6$ / người dùng / năm và G Suite Business từ 10$ lên 12$ / người dùng / năm. Các tệp đính kèm được gửi và nhận trong Gmail cũng như email đều sử dụng bộ nhớ của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn có thể thêm nhiều người dùng mà không bị tính phí nhưng không được xóa người dùng trong năm đó. Mọi tệp mà bạn tạo bằng Tài liệu, Trang tính hoặc Trang trình bày sẽ không sử dụng bộ nhớ của bạn. Hệ thống máy chủ được đặt tại Trung tâm dữ liệu lớn, đáp ứng theo chuẩn quốc tế.

Mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *