PriceCart.vn

Chúng tôi cung cấp các loại giá

Giúp bạn tiêu dùng thông mình hơn 

bằng giá dầu hôm nay

Ở chiều hướng khác, nguồn cung dầu thô đang được cải thiện mạnh khi Mỹ và các nước thành viên IEA quyết định xả mạnh 120 triệu thùng dầu từ kho dự trữ dầu chiến lược, qua đó làm giảm áp lực thiếu hụt nguồn cung và kéo giá dầu hôm nay đi xuống. Trong số 120 triệu thùng dầu cam kết từ IEA thì Mỹ đóng góp 60 triệu thùng và nó nằm trong gói cam kết 180 triệu thùng mà nước này đã công bố tuần trước. Như vậy, trong 6 tháng tới, thị trường dầu thô sẽ được bổ sung thêm tổng số 240 triệu thùng dầu.

  • Trong tháng 3 sản lượng khai thác dầu của OPEC thấp hơn 1,45 triệu thùng/ngày so với kế hoạch, do sản lượng của Nga bắt đầu giảm sau các lệnh trừng phạt của phương Tây, theo nguồn tin của Reuters.
  • Nguy cơ thiếu hụt sản lượng một lần nữa áp đảo tác động của thông tin mở kho dự trữ, với các mỏ dầu của Libya một lần nữa phải phát đi thông báo đóng cửa bất khả kháng, chỉ 1-2 tháng sau khi giải quyết đợt đóng cửa đầu năm.
  • Người dùng tự chịu trách nhiệm, bao gồm nhưng không giới hạn trách nhiệm về bản quyền, trong trường hợp này.
  • Giá dầu đã giảm xuống khi các trường hợp nhiễm COVID-19 gia tăng và căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc leo thang đã làm mờ đi nhu cầu phục hồi của thị trường.
  • Mối quan tâm về tăng trưởng nhu cầu vốn đã xuất hiện từ trước khi một cuộc thăm dò sơ bộ của Reuters vào đầu tuần cho thấy tồn kho dầu thô của Mỹ có khả năng đã tăng vào tuần trước.

Vừa rồi là các thông tin giá xăng dầu mới nhất trong ngày hôm nay được trên trang thông tin điện tử tổng hợp Vietnammoi.vn tổng hợp từ tin tức xăng dầu trong nước và thế giới. Vietnammoi.vn tổng hợp nguyên văn thông tin từ một số cơ quan thông tấn, báo chí trong nước theo quy định. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ngay sau khi nhận thấy các thông tin gốc có thay đổi; đồng thời tuân thủ các quy định hiện hành về trách nhiệm phản hồi, đính chính, cải chính… Đề nghị người dùng tham khảo thông tin gốc đồng thời dẫn nguồn chính xác theo cơ quan báo chí phát hành thông tin trong trường hợp trích dẫn một phần hoặc nguyên bản các thông tin do Vietnammoi.vn tổng hợp.

Xuất Khẩu Dệt May Tăng Trưởng Cao Nhất Trong Vòng 10 Năm

Người dùng tự chịu trách nhiệm, bao gồm nhưng không giới hạn trách nhiệm về bản quyền, trong trường hợp này. Thị trường dầu thế giới đang bị tác động trong bối cảnh các đợt phong tỏa ở Trung Quốc làm dấy lên lo ngại về nhu cầu tiêu thụ. Phiên giao dịch đầu tuần mới, 18/4, thị trường chứng khoán diễn ra trong sự hoảng loạn của nhà đầu tư. Một chút lo ngại về tình trạng lạm phát có thể làm chậm quá trình phục hồi kinh tế cũng như giảm nhu cầu tiêu thụ dầu đã chặn đà tăng giá của dầu thô và khiến giá dầu ngày 14/4 đi xuống. Trung Quốc là nước nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới, bất kỳ động tĩnh nào từ nền kinh tế tỷ dân cũng có thể khuấy đảo thị trường năng lượng toàn cầu.

bằng giá dầu hôm nay

Căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc 2 quốc gia tiêu dùng dầu hàng đầu thế giới đã đặt ra mối lo ngại về nhu cầu dầu mỏ trong thời gian tới. Ở diễn biến mới nhất, theo CNN, Vitol Group, công ty giao dịch dầu lửa độc lập lớn nhất thế giới, được cho là sẽ dừng hoạt động mua bán dầu thô của Nga trong năm nay. Theo thông tin được New York Times đăng tải, EU đang tiến rất gần đến việc áp dụng một lệnh cấm theo từng giai đoạn đối với dầu thô của Nga.

Mỹ Tính Xả 1 Triệu Thùng Dầu Mỗi Ngày Từ Kho Dự Trữ

Trên thị trường thế giới, giá dầu thô biến động trái chiều trong phiên sáng nay, với dầu thô Brent giảm thêm gần 5%, sau khi lao dốc vào phiên trước vì tăng trưởng kinh tế dự báo suy yếu và cảnh báo lạm phát nóng hơn. Ở kỳ điều hành gần nhất, cơ quan quản lý đã thực hiện tăng trích lập Quỹ bình ổn giá ở mức “kỷ lục” khiến cho đà giảm của giá xăng dầu trong nước ngày 12/4 thấp hơn so với kỳ vọng. Cụ thể, đối với các mặt hàng E5RON92 trích lập lên mức 650 đồng/lít và xăng RON95 trích lập lên mức 550 đồng/ít, dầu diesel trích lập lên mức 500 đồng/lít, dầu hỏa từ việc không trích lập đã tăng trích lập 350 đồng/lít. Giá xăng dầu hôm nay 18/4, giá dầu trong phiên giao đầu tuần sáng nay tăng hơn 1% sau phiên tăng cuối tuần trước các thông tin EU sẽ cấm nhập khẩu dầu từ Nga. Giá xăng dầu hôm nay 8/4, giá dầu trong phiên giao sáng nay tiếp tục giảm hơn 1% do lo ngại về các lệnh trừng phạt đối với Nga. Giá dầu hôm nay tăng mạnh còn do thị trường ghi nhận thông tin Trung Quốc, quốc gia nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới, hiện cũng đang không mặn mà với dầu giá rẻ từ Nga do những khó khăn, thách thức trong khâu vận chuyển.

Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của mỗi cá nhân trong khi mức lương và thu nhập vẫn giữ nguyên, họ sẽ phải chi tiêu thêm vào những mặt hàng này. Từ tháng 1 năm 2019 sẽ tăng thêm 1000 đồng đối với thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu. Nếu Mỹ dỡ bỏ lệnh trừng phạt đối với Iran, nước này có thể thúc đẩy các chuyến hàng dầu, bổ sung vào nguồn cung toàn cầu. Bộ Công Thương yêu cầu PVN cam kết pháp lý và chịu trách nhiệm vật chất, tài chính nếu không bảo đảm nguồn cung cấp xăng dầu từ nhà máy lọc dầu Nghi Sơn. Dầu thô đi lên do lo ngại khó bù đắp nguồn cung từ Nga, trong khi nhu cầu tại Trung Quốc tăng trở lại. Giá dầu đã giảm xuống khi các trường hợp nhiễm COVID-19 gia tăng và căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc leo thang đã làm mờ đi nhu cầu phục hồi của thị trường.

Chuẩn Bị Ly Hôn Nhưng Cốc Nước Gừng Của Vợ Khiến Tôi Vội Vàng Xé Nát Lá Đơn

Trong cùng một điều kiện thử nghiệm thực tế, chi phí năng lượng cho hệ thống máy lạnh trên xe ô tô điện chỉ bằng một phần năm so với xe dùng động cơ đốt trong, nhờ cơ cấu vận hành đơn giản hơn. Hàng loạt mặt bằng trên các tuyến phố trung tâm quận 1, TP.HCM bị bỏ trống nhưng giá thuê vẫn cao ngất ngưởng. Mở Shopee, chuyển tiền từ ví ShopeePay đến tài khoản ngân hàng nhanh chóng, an toàn và… Xăng A95 tại thị trường Việt Nam được các dòng xe tay ga và mô tô ưa chuộng do nhiệt lượng khi đốt cháy tỏa ra lớn, chuyên dùng cho các loại xe 9,5/1, tiết kiệm nhiên liệu.

VietnamBiz tổng hợp từ các cơ quan báo chí chính thống và uy tín trong nước cập nhật thông tin giá bán xăng dầu liên tục để có những nhìn nhận và nắm bắt kịp thời. Các nhà máy lọc dầu của Trung Quốc dự kiến sẽ cắt giảm sản lượng khoảng 6% trong tháng 4. Đây là mức giảm mạnh nhất trong 2 năm trở lại đây nhằm giảm bớt lượng hàng tồn kho do Trung Quốc phong toả nhiều thành phố để chống dịch COVID-19 khiến nhu cầu xăng dầu giảm sút.

Theo dữ liệu từ Bộ Công Thương, giá xăng thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore cập nhật đến ngày 14/4 với RON 92 là 114,59 USD một thùng, RON 95 là 126,13 USD một thùng, tăng so với đợt điều chỉnh trước đó. Ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có các thông tin cơ bản mới, do đó giá có thể sẽ đi theo các tín hiệu kỹ thuật. Hiện giá giá các loại xăng đã được điều chỉnh tăng trở lại bắt đầu từ kỳ 1 của tháng 5 và đã tăng 2 kỳ liên tiếp. Dự đoán giá xăng sẽ tiếp tục tăng trong các lần điều chỉnh tiếp theo khi nền kinh tế trở lại hoạt động hết công suất.

Chương Trình thanh Toán Thông Minh

Cơ quan Năng lượng quốc tế ngày 13/4 đã đưa dự báo nhu cầu tiêu thụ dầu toàn cầu trong năm 2022 giảm mạnh so với các dự báo trước đó. Dữ liệu cập nhật của Bộ Công Thương cho thấy, giá xăng thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore trong chu kỳ mới có chiều hướng tăng trở lại so với giai đoạn trước. Việc đầu tư các nhà máy cũng như thêm các cơ sở hạ tầng kĩ thuật sẽ tự chủ hơn trong việc sản xuất xăng dầu từ đó sẽ mang lại những lợi ích nhất định cho người tiêu dùng. Điều đó vẫn sẽ đúng khi không ngành xăng dầu không bám dựa trên giá dầu thế giới để điều chỉnh mức giá cụ thể là xăng E5 ron 92 tăng tận gần 1000 đồng 1 lít. Đây dường như là cú sốc tâm lý không thể ngờ được không chỉ những người cung cấp mà còn là ở người tiêu thụ xăng dầu.

Tại kỳ này, cơ quan điều hành trích lập quỹ bình ổn đối với xăng RON 95 là 550 đồng/lít, E5 RON 92 là 650 đồng/lít, dầu diesel là 500 đồng/lít, dầu hỏa là 350 đồng/lít. Các tín hiệu mới cho thấy các cuộc đàm phán giữa các quan chức Mỹ và Iran có thể sắp đi đến hồi kết có thể làm mất đi đà tăng của dầu, các nhà giao dịch cho biết, sau khi dầu thô của Mỹ và Brent đạt mức cao nhất trong nhiều năm vào thứ Sáu. Nếu đúng như dự báo, giá các mặt hàng xăng trong nước sẽ quay đầu tăng sau 3 lần giảm liên tiếp. Giá dầu thô ngọt nhẹ WTI của Mỹ tăng 0,74% lên 102,81 USD/thùng vào lúc 6h56 (giờ Việt Nam) ngày 20/4. Tổng thống Biden dự kiến công bố giải phóng 1 triệu thùng dầu mỗi ngày từ kho dự trữ chiến lược, khi giá xăng leo thang vì khủng hoảng Ukraine. Có thời điểm xăng RON 92 quay trở lại mốc sát 130 USD/thùng, còn xăng RON 95 có lúc giao dịch với giá 132 USD/thùng.

Giá Xăng Hôm Nay 21

Giá xăng dầu hôm nay 5/4, giá dầu trong phiên giao sáng nay tăng trở lại hơn 2% sau phiên giảm đầu tuần hôm qua do nguồn cùng bị thắt chặt trên thị trường. Giá xăng dầu hôm nay 9/4, giá dầu trong phiên giao sáng nay tăng trở lại gần 2% trước thông tin các quốc gia sẽ giải phóng kho dự trữ. Các quốc gia thành viên của Cơ quan Năng lượng Quốc tế đã có kế hoạch giải phóng 60 triệu thùng dầu thô trong 6 tháng tới.

Ở diễn biến mới nhất, việc có nhiều nước châu Âu đã quyết định cấm các tàu hàng của Nga cập cảng càng khiến cho việc lưu thông hàng hoá từ Nga đi các nước trở lên khó khăn hơn. Ông Phil Flynn, nhà phân tích tại Price Futures Group, cho biết những phát biểu này đã giúp đồng USD tăng giá, và vì vậy gây áp lực giảm giá đối với dầu. Đề xuất tăng mức phạt người bỏ cọc đấu giá đất; VN-Index tăng vọt; Giá bán căn hộ TP HCM tăng 30%; Hà Nội phê duyệt quy hoạch đô thị sông Đuống… Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

Bảng Giá Xăng Dầu Tại Petrolimex Hôm Nay :

Chiến lược Zero COVID đang gây bất bình trong công chúng địa phương rõ ràng không phải ngoại lệ. Giá dầu thô giảm hơn 5% trong phiên giao dịch đầy biến động của ngày thứ Ba (19/4), vì lo ngại nhu cầu sau khi Quỹ Tiền tệ Quốc tế hạ triển vọng tăng trưởng kinh tế và cảnh báo lạm phát tăng cao hơn. Trong khi, các cuộc biểu tình tại Libya ngày càng trở nên trầm trọng dẫn đến việc thiếu hụt khoảng 50% tổng sản lượng dầu của Libya. Đây là thông tin hỗ trợ tâm lý thị trường trong vùng giá cao trên 100 USD/thùng hiện tại.

Web Giá cập nhật nhanh nhất giá vàng, tỷ giá ngân hàng, tỷ giá ngoại tệ, lãi suất ngân hàng, tỷ giá tiền điện tử, giá xăng dầu trong nước và quốc tế. Ở chiều ngược lại, nếu cơ quan quản lý giảm trích lập hoặc tăng chi quỹ bình ổn giá xăng dầu, giá xăng có thể tăng ít hơn. Phương án này được đánh giá khả thi bởi hiện tại, cơ quan quản lý không chi sử dụng quỹ bình ổn giá đối với mặt hàng xăng dầu.

Mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *