PriceCart.vn

Chúng tôi cung cấp các loại giá

Giúp bạn tiêu dùng thông mình hơn 

Giá Apple iPad Air 2 16GB WiFi

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Apple
Màn hình HD Rentina, 9.7 inch, 2048 x 1536 pixel
CPU Apple A8X, Triple-core, Triple-core 1.5 GHz
RAM 2 GB RAM
Hệ điều hành iOS 8 (Có thể nâng cấp phiên bản mới hơn)
Camera chính 8 MP, Full HD 1080p(1920×1080 pixels)
Camera phụ 1.2 MP
Bộ nhớ trong 16 GB
Thẻ nhớ ngoài đến Không

Đặc điểm nổi bật

Với độ dày giảm 18% so với phiên bản trước, hai chiếc iPad Air 2 cộng lại vẫn mỏng và nhẹ hơn so với iPad thế hệ đầu tiên. Apple cho biết, để đạt được độ mỏng đáng kinh ngạc, màn hình LCD, kính và cảm ứng quang học được kết hợp với nhau mà không có không khí giữa các lớp. Ngoài ra, màn hình của iPad Air 2 được phủ một lớp chống chói giúp giảm độ chói lên đến 56%.

Ngoài ra, máy tính bảng mới của Apple còn được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Cảm biến cũng hỗ trợ Apple Pay Wallet, cho phép người dùng thanh toán trong ứng dụng và tại các nhà bán lẻ và đại lý đối tác của Apple.

Ngoài màu trắng xám, máy còn có thêm phiên bản màu vàng.

Sản phẩm mới tích hợp chip A8X, một phiên bản tùy chỉnh của chip trên iPhone 6 nhưng hiệu năng cao hơn. Đó là chip 64-bit nhanh hơn 40% (nhưng Apple không nói rằng nó nhanh hơn iPad Air hoặc so với các đối thủ cạnh tranh) và có tới 3 tỷ bóng bán dẫn, so với 2 tỷ bóng bán dẫn của chip A8 trong iPhone 6. và 1 tỷ bóng bán dẫn trong chip A7.

Máy ảnh có độ phân giải 8 megapixel, f / 2.4, hỗ trợ quay phim Full HD và chụp ảnh toàn cảnh ở độ phân giải 43 megapixel. IPad Air 2 cũng có thể quay phim chuyển động chậm và tua nhanh thời gian., dựng phim 3d sắc nét đến từng chi tiết.

Sản phẩm được trang bị Wi-Fi 802.11ac, tốc độ nhanh hơn 2,8 lần so với phiên bản trước. iPad Air 2 có thể hoạt động liên tục trong 10 giờ.

Giá bán sản phẩm: Dao động từ 6 triệu đồng đến gần 10 triệu đồng (tùy vào máy mới hay cũ)

Tablets